HƯỚNG DẪN THANH TOÁN LUÂN MOBILE

------(0)(0)(0)------
 1. Thanh toán trước, nhận hàng sau:
    + Quý Khách có nhu cầu mua hàng từ xa chỉ cần liên hệ xác nhận đặt hàng:
 
* Facebook ;Viber ; Zalo ... (0921 76 76 76)
* Hoặc gọi điện thoại trực tiếp (0921 75 75 75 - 0921 76 76 76). 
 
     + Sau khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, Chúng tôi sẽ chuyển hàng thông qua các công ty vận chuyển theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian công sức, mà vẫn mua được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.
     Quý khách có thể chuyển tiền qua ngân hàng theo các tài khoản sau:
 
  • Chủ Tài Khoản: 
  • Ngân hàng:
  • Số Tài Khoản:

---------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Ngân hàng:  
  • Chủ Tài Khoản:
  • Số Tài Khoản:
 
Ngay sau khi nhận được thông tin chuyển khoản từ Quý khách. Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin lại khi nhận được chuyển khoản và chậm nhất trong vòng 24h chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng theo chành xe, hoặc chuyển phát nhanh Giao hàng nhanh, VNPT Post, Giao hàng tiết kiệm,... theo yêu cầu của Quý khách.
 
2. Nhận hàng và thanh toán tiền (COD):
Ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng với Quý khách hàng và lựa chọn Nhà vận chuyển hàng hóa (Các đối tác của chúng tôi Giao hàng nhanh, VNPT Post, Giao hàng tiết kiệm) và thông báo phí vận chuyển và phí COD (nếu có) Và bắt đầu vận chuyển cho Khách hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán đúng số tiền theo đơn hàng mà chúng tôi xác nhận với khách hàng. Khách hàng tuyệt đối không thanh toán bất kỳ chi phí nào khác với bất cứ lý do gì cho bên mua hàng.