Bảng giá thay pin Iphone chính hãng tại Luân Mobile

Điện thoại iPhone bị chai pin, hư hỏng pin sau một thời gian dài sử dụng cần phải thay mới là điều không thể tránh. Lúc này nếu bạn đang phân vân tìm nơi thay pin iPhone ở đâu? Hãy đến Luân Mobile, địa chỉ chuyên thay pin điện thoại iPhone chính hãng uy tín chất lượng hàng đầu tại Quảng Ngãi

Thay ép mặt kính iPhone có lâu không và giá là bao nhiêu?

Thay ép mặt kính iPhone 5S, 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, iPhone 7/ 7 Plus, 8/ 8 Plus, iPhone X, Xs/Xs Max, XR có lâu không và giá là bao nhiêu?

Cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá nhanh như chớp

Thời buổi công nghệ 4.0 phát triển hiện nay, việc sử dụng smartphone đã trở thành thói quen và rất phổ biến. iPhone là mẫu điện thoại được xem như là thiết bị di động điện tử có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Chẳng có chiếc smartphone nào là hoàn hảo cả và ngay cả điện thoại iPhone cũng vậy, thỉnh thoảng vẫn gặp một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn Sơ cứu khi iPhone bị rơi xuống nước

Ngày nay, hầu hết những chiếc iPhone đều được bổ sung khả năng kháng nước hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn không may làm chiếc iPhone bị rơi xuống nước thì không thể chủ quan đâu nhé. Dưới đây là các bước để “sơ cứu” cho trường hợp này.

4 cách nhanh chóng để tắt nguồn iPhone 12

Mới vừa ra mắt vào cuối năm 2020 trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên mọi người vẫn sẵn sàng chi mạnh để sở hữu cho mình chiếc IPhone "xịn xò" này, vì thế iPhone 12 đã tạo nên "cơn sốt" cực mạnh trong thị trường smartphone. Nếu bạn đang sở hữu dòng iPhone 12 này của Apple, thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, vì Luân Mobile sẽ bật mí cho các bạn các cách tắt nguồn iPhone 12 bằng nhiều cách khác nhau mà không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn cách kiểm tra và khắc phục lỗi reset counter trên iPhone nhanh chóng nhất

Bạn đã bao giờ nghe đến lỗi Reset Counter trên các dòng điện thoại iPhone chưa? Nếu máy của bạn đang gặp phải tình trạng lỗi tương tự thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lỗi này là gì và xem nó có thể tự khắc phục tại nhà hay không.